Sau tất cả

co.jpg

~*~

Cũng đã hơn hai tháng trôi qua kể từ ngày xa nhau, cô vốn là không muốn nghĩ đến nữa. Mắt không thấy, lòng không nghĩ, tim sẽ không đau. Quả thật là như vậy, thời gian đầu khó chấp nhận. Dần rồi cũng quen, không còn cảm giác gì nữa.

Nói là quên thì chưa hẳn, vẫn còn vương vấn ít nhiều. Nhưng như vậy thì đã sao, sự thật là hai người đã chia tay. Cuộc sống của cô bây giờ chỉ có một mình, không còn người đó song hành.

Đó là sự thật không thể chối cãi.

 

Trước đây cô chưa từng nghĩ đến nên không thể chấp nhận, nào ngờ, thời gian cứ thế trôi đi, nỗi đau nào cũng nguôi ngoai. Cũng phải thôi, chuyện chưa xảy ra với mình người ta sẽ không biết cách đối mặt. Nhưng đến khi chính mình gặp phải, hẳn là sẽ đều có cách vượt qua.

Với mỗi người sẽ có một cách làm riêng, nhưng tựu chung lại, chia tay thôi mà, đâu phải điều gì to tát. Chả lẽ đàn ông trên đời này không còn ai nữa?

 

Ừ thì ban đầu không cam tâm thật, cứ cho rằng xa người ta cô sẽ không sống nổi. Đôi lúc thấy cô đơn, chạnh lòng ghê gớm. Mà ngẫm lại, bản thân cô có đau khổ như thế nào người ta cũng đâu có quan tâm. Tại sao phải vì một người không trân trọng mình mà khiến chính mình mệt mỏi?

Người ta giờ đã có cuộc sống mới, không có cô nhưng vẫn vui vẻ, thoải mái lắm. Cô vì thế lại càng không cần ưu tư, sống cho mình là được rồi.

 

Nếu có vô tình gặp lại, trực tiếp bước đi qua là tốt nhất.

Vì vốn không là gì cả.

Ngày xưa đã từng là tất cả.

Còn giờ đây, quay lại điểm xuất phát ban đầu.

Là người lạ, không hơn không kém.

 

~*~

Advertisements

Động viên Ann vài lời các bạn nhé ^^

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s